TÚI VẢI BỐ ĐEO CHÉO

Túi vải bố đeo chéo dành cho Nam/Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Túi vải bố đeo chéo được làm từ chất liệu sang trọng, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng thiết kế rất đặc biệt cho cả nam và nữ. Thông tin, họa tiết bên ngoài được in lên túi bằng công nghệ in lụa, in kỹ thuật số hoặc in chuyển nhiệt tùy theo nhu cầu, sở thích và cá tính của từng người. Túi vải bố đeo chéo cũng có loại dành cho nam và cũng có phong cách thời trang dành cho nữ.

Túi vải bố đéo chéo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chất liệu vải: Vải bố, vải cotton, vải canvas, có độ bền cao, dễ dàng thiết kế theo bất cứ phong cách nào, vật liệu rất sang trọng và thân thiện với môi trường


– Chức năng: Làm bao bì sản phẩm, làm quà tặng kèm sản phẩm, làm túi vải thời trang.
– Màu sắc: Tùy chọn.
– Kích thước: Tùy chọn, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
– In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, thông điệp…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…Có thể in cả bức tranh, phong cảnh lên túi.
– Kiểu dáng: Tùy chọn theo yêu cầu khách hàng.
– Tải trọng: 2 ~ 10 kg.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Túi vải bố Greengbagvn đa dạng về kiểu dáng và kích thước, do đó chúng tạo nên nhiều phong cách thời trang cho cả nam và nữ. Hầu hết các Shop thời trang tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Kiên Giang lựa chọn Greenbagvn đặt túi vải bố đeo chéo. Có túi vải bố đeo chéo nam và túi vải bố đeo chéo nữ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 GreenBag. Thiết kế Website bởi Green Bag.